Chọn nghề - Tuyển sinh
Mô tả nghề
“Chế biến nông sản thực phẩm” là ngành/nghề sản xuất ra các sản phẩm thực phẩm nông nghiệp (chăn nuôi, trồng trọt và đánh bắt thủy sản như chè, cà phê, rau, quả, thịt, cá, sữa...) thành sản phẩm tiêu dùng trong đời sống hàng ngày.
Các nhiệm vụ chủ yếu của nghề
Thực hiện quy tŕnh chế biến nguyên liệu nụng sản thành các sản phẩm thực phẩm. Chọn và phân loại nguyên liệu nông sản. Chế biến nông sản thực phẩm theo các quá trình công nghệ và những trang thiết bị thích hợp cho từng quy trình làm ra sản phẩm.
Vị trí việc làm của nghề
Người làm ngành/nghề Chế biến nông sản thực phẩm làm việc trên một công đoạn (nếu quy mô sản xuất lớn) hoặc trên toàn bộ dây chuyền sản xuất (nếu quy mô sản xuất nhỏ) để sản xuất ra sản phẩm thực phẩm. Quản lý các quá trình sản xuất thực phẩm về máy thiết bị và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Khắc phục kịp thời sự cố của một số thiết bị. Tiếp nhận công nghệ sản xuất sản phẩm mới.
Ngành nghề liên quan tương tự
Đang cập nhật...
Các môdun/ Môn học chính
Đang cập nhật...
Yêu cầu đối với người học
Đang cập nhật...
Yêu cầu chuẩn đầu ra của nghề
Đang cập nhật...
Ai phù hợp với nghề
Đang cập nhật...
Chi phí đào tạo trung bình
Đang cập nhật...
Danh sách các đơn vị đào tạo
Đang cập nhật...
Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
Dễ tìm việc làm
Cơ hội phát triện nghề nghiệp, việc làm
Thuận lợi
Cơ hội nâng cao trình độ/ chuyển đổi nghề nghiệp
Thuận lợi
Thu nhập bình quân/ tháng sau tốt nghiệp
Nhỏ hơn 5 triệu VNĐ
Số lượng sinh viên những năm gần đây
Năm 2017: 0 học viên
Năm 2016: 0 học viên
Năm 2015: 0 học viên
Năm 2014: 0 học viên
Năm 2013: 0 học viên
Tìm việc làm ở đâu
Đang cập nhật...
Thông tin ngành/ nghề đào tạo
Nghề đào tạo: Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản nông sản
Mã nghề Trung cấp: 5620102
Liên kết hữu ích
Đang cập nhật...
Video hữu ích
Đang cập nhật...
Hình ảnh hữu ích
Đang cập nhật...