Occupations

Thermal engineering
Incomes
Fees
Opportunities
Income: From 5 to 8M VNĐ
College fee/ month: 861,000 VNĐ
Intermediate fee/ month: 713,250 VNĐ
Opportunity: Favorable

Occupation description

Updating

Main missions

Đào tạo kỹ sư thực hành chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt, có đầy đủ về kiến thức và kỹ năng: Lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống nhiệt lạnh trong các nhà máy thủy sản, sấy, nhà máy nhiệt điện, hệ thống lạnh thương nghiệp, máy kem, máy đá, tủ lạnh; hệ thống điều hoà không khí trung tâm, điều hoà không khí cục bộ, board mạch... đúng yêu cầu kỹ thuật, đạt năng suất, an toàn.

Positions

"Có thể đảm nhiệm các công việc thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng các hệ thống nhiệt lạnh; Vận hành các hệ thống trong các nhà máy chế biến thủy hải sản, thực phẩm, các hệ thống điều hòa trung tâm, nhà máy nhiệt điện; Làm việc tại các hộ cấp nhiệt sử dụng trong công nghiệp và đời sống, các cơ sở và doanh nghiệp kinh doanh sử dụng máy lạnh và điều hòa không khí. Làm việc tại các hộ cấp nhiệt sử dụng trong công nghiệp và đời sống, các cơ sở và doanh nghiệp kinh doanh sử dụng máy lạnh và điều hòa không khí. Với vai trò người thực hiện trực tiếp hay người quản lý, điều hành. "

Relative occupations

Updating

Main courses

Kỹ thuật lạnh, Thiết bị lạnh, Điều hòa Không khí, Lò hơi công nghiệp, Thiết bị trao đổi nhiệt và mạng nhiệt, Kỹ thuật sấy, Nhà máy nhiệt điện, Thực tập Tủ lạnh - Tủ đông, Thực tập Điều hòa Không khí, Thực tập Máy lạnh Công nghiệp, Thực tập Hệ thống lạnh, Thực tập Vận hành lò hơi, ...

Requirements

- Bậc Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, sức khỏe tốt. - Bậc Trung cấp: Tốt nghiệp THCS, sức khỏe tốt. Đối với sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng khác: Chấp nhận chuyển điểm các môn học tương đương (Miễn học phí)

Output standards

Updating

Who matching with

Nam, yêu thích kỹ thuật.

Average fee

Updating

Colleges/School

Updating

Incomes
Fees
Opportunities

Job opportunities

Easy

Career and development opportunities

Favorable

Improvement opportunities

Favorable

Average income / month

Less than 5M VNĐ

Recent students

2017: 443 students

2016: 142 students

2015: 189 students

2014: 225 students

2013: 242 students

Working for

Updating

Occupation information

Occupation name: Thermal engineering

College occupation code: 6510211

Intermediate occupation code: 5510211

Useful Links

Updating

Useful Videos

Updating

Useful Photos

Updating

Updating