Occupations

Fishery product processing and conservation technology
Incomes
Fees
Opportunities
Income: From 5 to 8M VNĐ
Intermediate fee/ month: 565,666.67 VNĐ
Opportunity: Favorable

Occupation description

Updating

Main missions

- Phân loại được nguyên liệu thủy sản theo chất lượng và kích cỡ - Thực hiện được các thao tác bảo quản và vận chuyển được nguyên liệu thuỷ sản tươi, các công đoạn trong qui trình chế biến sản phẩm thủy sản - Chế biến được một số sản phẩm như cá khô, mắm - Sử dụng được dụng cụ, một số thiết bị cơ bản - Áp dụng chương trình quản lý chất lượng - Kiểm tra được một số chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm.

Positions

- Người học sau khi tốt nghiệp trực tiếp làm việc tại các cơ sở, công ty, xí nghiệp chế biến và bảo quản thủy sản; trực tiếp tổ chức, quản lý các cơ sở chế biến thủy sản hoặc tham gia hỗ trợ cho các kỹ sư thực hiện nghiên cứu khoa học. - Người học có thể làm việc tại các cơ sở thu mua, kinh doanh, chế biến thuỷ sản; - Người học có thể trực tiếp tham gia sản xuất trên các dây chuyền công nghệ chế biến thuỷ sản của các cơ sở sản xuất trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang các nước khác; - Tổ chức và quản lý doanh nghiệp sản xuất chế biến thuỷ sản với quy mô nhỏ.

Relative occupations

Updating

Main courses

Kiểm nghiệm chất lượng thủy sản; Kỹ thuật bao bì; Vệ sinh xí nghiệp chế biến thủy sản; Quản lý chất lượng thủy sản; Nguyên liệu thủy sản; Chế biến lạnh đông thủy sản; Chế biến nước mắm và khô thủy sản; Chế biến đồ hộp thủy sản.

Requirements

- Tốt nghiệp THPT đối với trình độ cao đẳng; tốt nghiệp THCS đối với trình độ trung cấp - Có đạo đức nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật và tôn trọng nội quy của cơ quan, doanh nghiệp. - Có ý thức cộng đồng và tác phong công nghiệp, trách nhiệm công dân, làm việc theo nhóm và làm việc độc lập - Có tinh thần cầu tiến, hợp tác và giúp đở đồng nghiệp

Output standards

- Phân loại được nguyên liệu thủy sản theo chất lượng và kích cỡ. Thực hiện được các thao tác bảo quản và vận chuyển được nguyên liệu thuỷ sản tươi; - Thực hiện được các công đoạn trong qui trình chế biến sản phẩm thủy sản; Chế biến được một số sản phẩm như cá khô, mắm… - Sử dụng được dụng cụ, một số thiết bị cơ bản trong quá trình chế biến; - Áp dụng được chương trình quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm thuỷ sản theo quy định; - Kiểm tra được một số chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm thuỷ sản; - Thực hiện đúng các quy định về an toàn, vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường; - Có năng lực ngoại ngữ bậc 1/6 Khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam.

Who matching with

- Tất cả mọi đối tượng tốt nghiệp từ THCS trở lên. - Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh ngoài da. Có tinh thần trách nhiệm, làm việc nhóm tốt. Quan sát tỉ mỉ, ham học hỏi.

Average fee

Updating

Colleges/School

Updating

Incomes
Fees
Opportunities

Job opportunities

Easy

Career and development opportunities

Favorable

Improvement opportunities

Favorable

Average income / month

Less than 5M VNĐ

Recent students

2017: 7 students

2016: 10 students

2015: 12 students

2014: 23 students

2013: 0 students

Working for

Updating

Occupation information

Occupation name: Fishery product processing and conservation technology

College occupation code: 6620301

Intermediate occupation code: 5620301

Useful Links

Updating

Useful Videos

Updating

Useful Photos

Updating

Updating