Occupations

Performing arts of Huế court music
Incomes
Fees
Opportunities
Income: Updating
Opportunity: Favorable

Occupation description

Ngành Nghệ thuật biểu diễn Ca kịch Huế trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản của nghệ thuật diễn viên sân khấu, có kỹ năng biểu diễn ca Huế và sân khấu Ca kịch Huế.

Main missions

Trình diễn ca Huế và biểu diễn sân khấu Ca kịch Huế, tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, sự kiện lễ hội, phong trào hoạt động văn nghệ quần chúng ở cơ sở.

Positions

Đáp ứng yêu cầu làm việc tại các đơn vị nghệ thuật truyền thống, sân khấu Ca kịch Huế, các chương trình biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc dân tộc và các sân khấu, điểm hoạt động dịch vụ biểu diễn ca Huế, ca kịch Huế.

Relative occupations

Updating

Main courses

Học sinh được học các môn học văn hóa phổ thông, các môn kiến thức chung và môn cơ sở. Trang bị những Kiến thức cơ bản của nghệ thuật diễn viên sân khấu. Học sinh được học các môn văn hóa phổ thông, các môn kiến thức chung và môn cơ sở, môn chuyên ngành.

Requirements

Tốt nghiệp Trung học cơ sở; có năng khiếu và đam mê nghệ thuật, ca Huế và Ca kịch Huế.

Output standards

Người học có khả năng xây dựng hình tượng nhân vật hoàn chỉnh trên sân khấu ca kịch Huế, sáng tạo vai diễn trên nguyên tắc kỹ thuật múa, hát và biểu diễn; có năng lực độc lập thực hành thành thạo; có kiến thức vững chắc về hát, múa, kỹ thuật biểu diễn, hóa trang. Biết phân tích kịch bản và hiểu biết về lịch sử sân khấu, phương pháp sân khấu kịch hát dân tộc để tạo điều kiện tốt cho việc sáng tạo độc lập của diễn viên về hát, múa và biểu diễn khi bước vào thực hiện vai diễn. Có kiến thức thực hành vai mẫu, trích đoạn mẫu. Biết hát thuần thục các làn điệu ca Huế và dân ca Bình Trị Thiên. Biểu diễn được các nhân vật trong các vở dân gian và hiện đại.

Who matching with

Có năng khiếu về nghệ thuật, đam mê về nghệ thuật ca Huế, ca kịch Huế; Có khả năng diễn xuất, trình diễn nghệ thuật, múa, cảm thụ âm nhạc. Cần cù, chịu khó, kiên trì; có tính sáng tạo.

Average fee

Updating

Colleges/School

Updating

Incomes
Fees
Opportunities

Job opportunities

Easy

Career and development opportunities

Favorable

Improvement opportunities

Favorable

Average income / month

Less than 5M VNĐ

Recent students

2017: 0 students

2016: 0 students

2015: 0 students

2014: 0 students

2013: 0 students

Working for

Updating

Occupation information

Occupation name: Performing arts of Huế court music

Intermediate occupation code: 5210201

Useful Links

Updating

Useful Videos

Updating

Useful Photos

Updating

Updating