Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

Hơn 500 sinh viên Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn được tư vấn giới thiệu việc làm

Từ năm 2017 khi khoá 1 Vktech tốt nghiệp Samsung và Vktech đã hợp tác triển khai chương trình thực tập tại Doanh nghiệp và tuyển dụng (năm học 2017 -2018 có 2000 lượt thực tập tại Công ty).

 Công ty và Nhà trường phối hợp tổ chức ngày hội tuyển dụng kỹ thuật viên vào kỳ cuối cho sinh viên trước khi tốt nghiệp.  kết quả năm 2017 Vktech có 210/346 sinh viên trúng tuyển kỹ thuật viên tại Samsung (tương đương 61% sinh viên tốt nghiệp làm tại công ty Samsung).

Năm 2018 sinh viên khoá 2: có 84/309 sinh viên làm tại Samsung

Năm 2019 sinh khoá 3 có 78/255 sinh viên làm tại Samsung

Năm 2020 tổ chức 02 đợt tuyển dụng cho sinh viên khoá 4, kết quả 146/445 sinh viên trúng tuyển làm kỹ thuật viên tại Samsung Display.

Năm 2020, tiếp tục thúc đẩy và phát triển chương trình hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp. Ngày 10/4/2020 Vktech ký thoả thuận hợp tác với Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam nhằm nâng cao điều kiện trong công tác đào tạo và quản lý của nhà trường cũng như hỗ trợ cho các sinh viên năm cuối có việc làm ổn định sau ra trường. Ngoài ra trên cơ sở các dự án khoa học có tính khả thi, nhà trường và doanh nghiệp xây dựng phương án hợp tác và trao đổi nghiên cứu khoa học cũng như phát triển giảng viên, đổi mới chương trình.

Thực hiện thoả thuận Ngày 04/6, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn, xã Dĩnh Trì (TP Bắc Giang) phối hợp với Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam, trụ sở tại Bắc Ninh tổ chức hội thảo tư vấn, giới thiệu việc làm và tặng học bổng cho sinh viên.

 

 Tham gia hội thảo có hơn 500 sinh viên đang học năm hai (tốt nghiệp năm 2021) các khoa: Công nghệ thông tin, điện công nghiệp, điện tử công nghiệp, lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp, cơ khí động lực... 

                                             Đại diện  Phòng Tuyển dụng của Công ty TNHH Samsung Display giới thiệu với sinh viên về chế độ đãi ngộ của Công ty.

Đại diện Công ty cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho sinh viên như: Quy mô, lĩnh vực sản xuất, nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp; điều kiện để được ký hợp đồng lao động; mức lương cơ bản, tiền thưởng và các chế độ phúc lợi xã hội khác.

 

Sau khi nghiên cứu, sinh viên tự nguyện làm đơn đăng ký tham gia chương trình thi tuyển (dự kiến tổ chức ngày 14/6 tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn). Đại diện Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam và Bam giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn cho biết sẽ trao giấy chứng nhận cho sinh viên trúng tuyển, đồng thời tặng học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất cho 100 sinh viên có bài thi đạt điểm cao. 

Ø Sinh viên được nhận học bổng sẽ được trải nghiệm thực tập tại công ty

Ø Sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được ký hợp đồng làm việc chính thức và trở thành Kỹ thuật viên của công ty.

                                                                                    Hơn 500 sinh viên tham gia hội thảo tư vấn giới thiệu việc làm.

 

Những năm qua, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn đã liên kết với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nhằm nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, giải quyết việc làm cho sinh viên. Nhờ vậy, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm thường xuyên đạt hơn 92%. Sinh viên nhà trường sau khi được tuyển dụng vào làm tại Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam có thu nhập bình quân từ 9 đến 24 triệu đồng/người/tháng.

                                                                                                                        Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn Quốc