Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

Tọa đàm giao lưu “Tiếp lửa truyền thống-Tự hào Fushico”

Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập và đón Huân chương lao động hạng Nhất, ngày 17/10, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức chương trình tọa đàm giao lưu “Tiếp lửa truyền thống -Tự hào Fushico”. 

1-1602925436

                                                                               Tọa đàm, giao lưu các thế hệ cựu sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ


Tại chương trình, đại diện các cựu sinh viên tiêu biểu của trường đã ôn lại kỷ niệm trong suốt quá trình học tập tại trường, bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong những năm học qua. Đồng thời, cùng chia sẻ với sinh viên đang theo học tại trường những kinh nghiệm, sự vượt khó vươn lên trong quá trình lập thân, khởi nghiệp để trở thành những cán bộ, doanh nhân thành đạt, đóng góp tích cực trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội ở các vùng miền trên cả nước.

Chương trình nhằm gắn kết nhà trường với các thế hệ cựu sinh viên và tân sinh viên, chắp cánh thành công cho các thế hệ sinh viên tương lai; giúp các em sinh viên và gia đình hiểu rõ hơn về ngành mà mình đang theo học, nắm bắt được yêu cầu của nhà tuyển dụng trong thị trường hiện nay cũng như cơ hội việc làm, chìa khóa thành công đối với khối ngành Y Dược. Đây là cơ hội để các em sinh viên đang theo học tại trường có thể học hỏi, giao lưu  với các thế hệ cựu sinh viên để có cho mình những định hướng trong tương lai. 

Ánh Dương/baophutho.vn