Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

Sinh viên trường nghề sửa chữa thiết bị điện gia dụng, xe máy miễn phí cho nhân dân vùng lũ Hà Tĩnh

Chia sẻ khó khăn sau mưa lũ, thầy trò Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh đã về vùng tâm lũ để sửa chữa hàng trăm xe máy, đồ điện gia dụng miễn phí cho người dân.

 

 

Mưa lũ đi qua những khó khăn ở lại. Những thiết bị điện trong gia đình nông dân cơ bản là máy bơm, quạt điện, nồi cơm điện, tủ lạnh, máy giặt đã bị hư hỏng nặng,... Trong 2 ngày (24 - 25/10), 45 thầy giáo và sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh đã sữa chửa để người có thể dân đưa vào sử dụng.

 

... đã sửa chữa miễn phí gần 400 xe máy, đồ điện gia dụng của người dân xã Cẩm Mỹ (Cẩm Xuyên), xã Tân Lâm Hương (Thạch Hà) bị hư hỏng do mưa lũ.

 

và các thiết bị điện như: tủ lạnh, điều hoà, máy giặt, máy bơm nước, nồi cơm điện, quạt điện, ấm điện, bếp từ... của người dân đã được sửa chữa miễn phí.

Một số người dân rất phấn khởi và cảm ơn thầy và trò trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Việt Đức. Trích lời người dân “Bác tưởng hỏng hết rồi cháu à. May sao mà các cháu sửa được dừ dùng được cả rồi. Nếu không sửa được không biết lấy chi mà dùng cả”.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh