Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ninh năm 2020

Ngày 8/11, tại TP Uông Bí, Sở Lao động, Thương binh và xã hội đã bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ninh năm 2020.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho các giáo viên.

                                                                                                            Ban Tổ chức trao giải nhất cho các nhà giáo

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh được tổ chức 2 năm một lần. Diễn ra trong 3 ngày từ 6 đến 8/11, hội giảng năm nay có 63 giáo viên của 8 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đây đều là những giáo viên được lựa chọn thông qua hội giảng giáo viên nghề cấp cơ sở do các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tổ chức trước đó.

Hội giảng được chia thành các tiểu ban: Nghề lái xe; Điện - Điện tử công nghiệp; Tổng hợp; Thư ký và hỗ trợ phục vụ. Giáo viên tham gia hội giảng thực hiện chọn và đăng ký một bài giảng lý thuyết, thực hành hoặc tích hợp.

Mỗi bài giảng được thực hiện trong thời gian 65 phút đối với bài giảng lý thuyết, 80 phút đối với bài giảng thực hành và tích hợp; mức điểm tối đa là 20 điểm. Các giáo viên đạt từ 15 điểm trở lên sẽ được Ban Tổ chức xét khen thưởng.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.

                                                                                                         Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 6 giải nhất, 12 giải nhì, 18 giải ba và 27 giải khuyến khích cho các cá nhân. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng trao 3 giải thưởng cho 3 giáo viên có bài giảng ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhất; sử dụng đồ dùng thiết bị dạy học tự làm có hiệu quả cao và có bài giảng đạt điểm tích hợp cao nhất.

Về giải toàn đoàn, có 6 đơn vị được trao giải toàn đoàn. Trong đó, giải nhất toàn đoàn đã thuộc về Trường Cao đẳng Than- Khoáng sản Việt Nam. 18 giáo viên xuất sắc nhất tại hội giảng cấp tỉnh đã được lựa chọn để bồi dưỡng tham dự hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc trong thời gian tới.

Phạm Học/baoquangninh.com.vn