Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

Trao bằng tốt nghiệp và tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên ngành du lịch tại Thừa Thiên Huế

Theo đó, tại buổi lễ, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã trao bằng tốt nghiệp cho 442 sinh viên hệ Cao đẳng và 15 học sinh hệ Trung cấp. Khen thưởng cho 64 học sinh, sinh viên có thành tích giỏi trong học tập và rèn luyện.

Cụ thể, đối với hệ Cao đẳng có 62 sinh viên xếp loại giỏi, chiếm tỷ lệ 14,03%; 319 sinh viên xếp loại khá, chiếm tỷ lệ 72,17%; 59 sinh viên xếp loại TB-khá chiếm tỷ lệ 13,35 %; 2 sinh viên xếp loại trung bình, chiếm tỷ lệ 0,45 %.

Đối với hệ Trung cấp có 2 học sinh xếp loại giỏi, chiếm tỷ lệ 13,33 %; 12 học sinh xếp loại khá, chiếm tỷ lệ 80%; 1 học sinh xếp loại TB-khá chiếm tỷ lệ 6,67 %.

Trao bằng tốt nghiệp và tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên ngành du lịch tại Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.

Được biết, Trường Cao đẳng Du lịch Huế hiện nay đang thực hiện 7 chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng gồm: Kỹ thuật Chế biến món ăn; Hướng dẫn Du lịch; Quản trị Lữ hành; Quản trị Khách sạn; Quản trị nhà hàng; Quản trị khu Resort; Phiên dịch Tiếng Anh Du lịch với thời gian đào tạo là 2,5 năm.

Bên cạnh đó, đơn vị còn đào tạo 4 chương trình đào tạo trình độ Trung cấp là: Kỹ thuật Chế biến món ăn; Nghiệp vụ Nhà hàng; Nghiệp vụ Lưu trú; Nghiệp vụ Lễ tân với thời gian đào tạo là 1,5 năm.

Trao bằng tốt nghiệp và tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên ngành du lịch tại Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Du lịch Huế ký kết hợp tác trong đào tạo và hợp tác toàn diện với các doanh nghiệp khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Đến nay, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã tuyển sinh được 13 khóa đào tạo hệ Cao đẳng và 21 khóa đào tạo hệ Trung cấp. Đơn vị này cũng thực hiện ký kết hợp tác trong đào tạo và hợp tác toàn diện với trên 30 doanh nghiệp trên địa bàn khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Tại buổi lễ sáng nay, trường cũng đã thực hiện ký kết mới, ký kết lại với 15 doanh nghiệp và Trường Đại học Phú Xuân - Huế. Liên kết đào tạo để sinh viên của trường tiếp tục học ở bậc Đại học.

Trong khuôn khổ chương trình, ngay sau lễ tốt nghiệp và lễ ký kết hợp tác, Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Ngày hội việc làm cho học sinh, sinh viên.

Trao bằng tốt nghiệp và tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên ngành du lịch tại Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Huế tham gia ngày hội việc làm ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp.

Ngày hội việc làm được tổ chức với sự tham gia của các đơn vị doanh nghiệp từ các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Định và các tập đoàn tuyển dụng tại Nhật Bản, Đức, Đài Loan…

Với nhu cầu tuyển dụng là 1.850 vị trí việc làm, ngày hội việc làm đã giúp cho mỗi học sinh, sinh viên có từ 3-5 cơ hội lựa chọn vị trí làm việc./.