Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

Gần 400 học sinh THPT khu vực huyện Thường Tín, TP. Hà Nội tham dự buổi Tư vấn hướng nghiệp

Tham dự chương trình về phía đơn vị tổ chức có đồng chí Đặng Đình Thanh - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Trung ương Đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Truyền hình.

Zalo
 

Về phía Huyện Thường Tín có đồng chí Tạ Hữu Thọ - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thường Tín, đồng chí Lê Đức Thọ - Huyện ủy viên, Bí thư huyện Đoàn Thường Tín cùng lãnh đạo và học sinh các Trường THPT Thường Tín, THPT Lý Tử Tấn, THPT Nguyễn Trãi, Cao đẳng Truyền hình.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đặng Đình Thanh - Giám đốc Trung tâm DVVL Trung ương Đoàn cám ơn các đơn vị phối hợp tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh. Đồng chí chia sẻ: Mỗi cá nhân được sinh ra, được học tập, trưởng thành và có việc làm ổn định là điều vô cùng quý giá. Thành công trong phát triển nghề nghiệp đúng với chuyên môn, sở trường là mơ ước chính đáng của rất nhiều bạn trẻ mà chọn nghề là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.

Zalo
 

Việc chọn nghề học, chuyên ngành học, trường học phù hợp sẽ là điều rất quan trọng để làm nền tảng cho cho sự thành công. Ban Tổ chức hy vọng thông qua những nội dung mà TSKH Đoàn Hương chia sẻ ngày hôm nay sẽ giúp các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh, sinh viên nhận thức đúng đắn về việc lựa chọn nghề nghiệp, việc làm trong tương lại, đồng chí Giám đốc Trung tâm DVVL Trung ương Đoàn nhấn mạnh thêm.

Zalo
 

Tại buổi tư vấn, để giúp cho các em có cái nhìn sâu sắc, hiểu rõ về ngành nghề lựa chọn theo đuổi niềm mơ ước phù hợp với điều kiện và năng lực của bản thân, Tiến sĩ Khoa học Đoàn Hương đã nhiệt tình, chia sẻ nhiều thông tin, kiến thức bổ ích tới toàn thể các bạn học sinh. Nhiều câu hỏi thắc mắc của các bạn trước ngưỡng cửa cuộc đời của mình như: Cần phải làm gì khi rời mái trường THPT? Làm sao để đánh giá được năng lực của bản thân? Có nhất thiết vào đại học là con đường duy nhất hay không? Với lợi thế Thường Tín là đất trăm nghề, vậy vừa học trường nghề trên địa bàn huyện, vừa làm thì thuận lợi những gì? Đặc biệt, nhiều học sinh muốn hiểu rõ hơn về các ngành/ nghề hiện nay được coi là kiếm tiền tốt, nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay như Truyền thông, Đồ họa, Quay phim - Đạo diễn, Điện tử Truyền thông v.v…?

Chương trình cũng đã được thầy và trò Trường Cao đẳng Truyền hình tổ chức sản xuất, phát sóng trực tiếp trên Fanpage của Nhà trường (tại địa chỉ: https://www.facebook.com/cdth.vtv/videos/vb.671819689546871/239728027872812/?type=2&theater), đồng thời chia sẻ trên Fanpage của các Trường THPT khu vực huyện Thường Tín.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Chương trình Tư vấn nghề nghiệp với chủ đề "Định vị tương lai" diễn ra tại Trường Cao đẳng Truyền hình:

Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo