Gần 1.500 học sinh tham gia Ngày hội tuyển sinh Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

Tại chương trình, gần 1.500 học sinh của 30 trường phổ thông trung học trên địa bàn tỉnh được Ban Tổ chức tư vấn hướng nghiệp 8 ngành, nghề mà Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đang đào tạo (trong đó có 7 ngành theo tiêu chuẩn quốc tế và 1 ngành theo chuẩn ASEAN); được xem trình diễn các ngành, nghề đào tạo do các khoa chuyên ngành của trường thực hiện. Cũng trong buổi sáng cùng ngày, học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang tham gia hội thi tìm kiếm tài năng nghề ẩm thực với chủ đề “Hương vị của Biển” lần thứ I (30 đội thi) và tham gia hội chợ ẩm thực với gần 50 gian hàng; các đội thi và gian hàng tham gia chế biến các món ăn đa dạng, phong phú mang đặc trưng của các vùng, miền biển, đảo.

Ban Tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.

Ông Nguyễn Trùng Khánh - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (thứ 9 từ phải sang) trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi.

Ông  Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh (thứ 9 từ phải sang) trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi.

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Hữu Hoàng đánh giá, chương trình lần này của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang rất hữu ích trong việc định hướng, tư vấn nghề nghiệp cho học sinh các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị thời gian tới, tập thể ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên của trường luôn đoàn kết, phấn đấu khắc phục mọi khó khăn để thi đua dạy tốt, học tốt; tập trung triển khai thực hiện hiệu quả các chủ trương của Đảng và Nhà nước trong đào tạo, phù hợp với tình hình thực tế của trường; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên về chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ, tin học, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn  nhân lực du lịch chất lượng cao…

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao xác lập kỷ lục cho Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.

Ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh (thứ 2 từ phải sang) tham quan sản phẩm “Chả cá thu tạo hình Phượng Hoàng có kích thước lớn nhất Việt Nam”.

Nhân dịp này, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục “Chả cá thu tạo hình Phượng Hoàng có kích thước lớn nhất Việt Nam” cho Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.