Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên tổ chức Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2020 - 2021

Tham dự buổi bế mạc về phía Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên có Đồng chí Hoàng Văn Quyền - Phó Giám đốc sở, Đồng chí Phạm Văn Phượng - Phó Trưởng phòng dạy nghề.

🌹Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có ThS. Trần Bá Uẩn - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng, Trưởng, Phó các đơn vị thuộc trường, cùng toàn thể các đồng chí giảng viên, viên chức, các em học sinh, sinh viên đại diện cho các lớp chính quy đang học tập tại Trường.

🌹Phát biểu tại Lễ bế mạc Hội giảng, ThS. Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban Tổ chức Hội giảng ghi nhận và biểu dương tinh thần cố gắng và những thành tích đã đạt được của các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên và tập thể sư phạm nhà trường đã có những đóng góp tích cực, góp phần vào thành công của Hội giảng. Đồng chí mong rằng, kết quả của Hội giảng sẽ tiếp tục được phát huy trong quá trình giảng dạy, học tập của các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên góp phần tích cực hơn nữa vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

🌹11 thầy, cô giáo đại diện cho 6 khoa trong Nhà trường tham dự Hội giảng với 01 bài giảng tích hợp, 03 bài giảng thực hành, 07 bài giảng lý thuyết đã phát huy tốt nhất kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề và nghiệp vụ sư phạm của bản thân, cống hiến những bài trình giảng hay, chất lượng tại Hội giảng. Đồng thời, với sự chỉ đạo sát sao của Ban Tổ chức Hội giảng; tinh thần làm việc trách nhiệm, công tâm của Hội đồng Ban Giám khảo. Hội giảng đã thành công tốt đẹp với 11 nhà giáo được công nhận giảng viên dạy giỏi cấp trường, trong đó 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và 01 giải Ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhất.

🌹Kết quả hội giảng là cơ sở để bình chọn và tôn vinh nhà giáo dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021, đồng thời là cơ sở để lựa chọn những nhà giáo tiêu biểu tham gia Hội giảng cấp tỉnh.