Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

Lê Khánh Đăng – Chàng trai của 2 giải Nhất cấp tỉnh

Lê Khánh Đăng vinh dự nhận khen thưởng tại chương trình Tổng kết và trao thưởng năm học 2020 – 2021 của Trường vừa được tổ chức vào 27 tháng 6 năm 2021

Sau khi kết thúc Trung học cơ sở, khác với đa phần các bạn cùng trang lứa, Khánh Đăng lựa chọn con đường học nghề song song với học văn hóa. Sau thời gian tìm hiểu và nhận được sự tư vấn của các thầy cô, bạn đã nộp hồ sơ vào học ngành Điện Công nghiệp tại HueIC. Với đam mê học hỏi và xác định cho mình mục đích học tập đúng đắn: “Học để hiểu biết, để làm người, học để làm việc và chung sống”, trong 3 năm học tại HueIC, Đăng luôn giữ vững danh hiệu Học sinh giỏi và đạt nhiều giải thưởng xứng đáng.

Bên cạnh bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điện Công nghiệp do Hiệu trưởng HueIC cấp năm 2020 (năm hoàn thành lớp 11), Khánh Đăng còn nhận được nhiều danh hiệu trong quá trình học tập tại HueIC

Năm học 2020 – 2021, bên cạnh đạt danh hiệu Học sinh giỏi, Đăng rất vinh dự là một trong những học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh khi đạt 2 giải Nhất (môn Toán và môn Hoá). Ngoài ra, Đăng còn là Quán quân của cuộc thi “Rung chuông vàng” khi vượt qua 100 thí sinh tiêu biểu theo học chương trình 9+ trên toàn thành phố một cách thuyết phục.

Hành trình Rung chuông vàng của chàng trai sở hữu 2 Giải Nhất trong kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh

Được biết, hiện Khánh Đăng đang tích cực ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Sau khi nhận bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, rất nhiều cơ hội được mở ra với Đăng cũng như các bạn học sinh khác đang theo học chương trình 9+ tại HueIC: tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng trong vòng 1 năm, hoặc ứng tuyển vào Đại học, cũng có thể tham gia ngay vào thị trường lao động.