Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

ICH TẶNG HÀNG NGÀN VẬT DỤNG Y TẾ CHO LỰC LƯỢNG TUYẾN ĐẦU THAM GIA PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI TPHCM

 

Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM​​ và nhà tài trợ trao vật tư y tế cho Huyện Nhà Bè

Trong đó, ​8.000​ ​kính bảo hộ và ​hơn 12.00​0 ​chiếc khẩu trang y tế...​ đã được trao ​cho một số quận, huyện trên địa bàn TPHCM để gửi đến các nhân viên y tế, tình nguyện viên, cán bộ tham gia chống dịch trên địa bàn ​TPHCM​.

Tại các nơi đến ​trao​, ​Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM​ và đại diện nhà tài trợ bày tỏ sự ​trân trọng sâu sắc​ trước những nỗ lực, vất vả của đội ngũ y bác sĩ​, các tình nguyện viên, cán bộ tham gia​ trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 trong suốt thời gian qua. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, sự biết ơn của cộng đồng dành cho các ​lực lượng tuyến đầu chống dịch​. Mong rằng, đội ngũ y, bác sĩ​, tình nguyện viên,...​ sẽ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, nhất là trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Hàng ngàn phần quà vật tư ý tế được ICH chuẩn bị hỗ trợ cho một số quận, huyện trên địa bàn TPHCM

​Bên cạnh đó, sắp tới đây, tại nơi tọa lạc của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM cũng có nhiều điểm phong tỏa, nhiều người dân cũng chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh hiện nay. Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM cũng sẽ trao những phần quà nhỏ nhoi là những nhu yếu phẩm cần thiết nhằm hỗ trợ tinh thần, giúp phần nào người dân tại khu vực có thể cùng nhau vượt qua đợt dịch lần này.​