Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

SAM Agritech ký kết hợp tác toàn diện với Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông, có ông Nguyễn Hữu Lành, hiệu trưởng trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Nhà trường. Về phía SAM Agritech, đại diện là ông Đậu Thanh Tùng - Tổng giám đốc và phụ trách bộ phận nhân sự và chuyên môn tham gia. 

Ảnh: Ông Đậu Thanh Tùng - TGĐ SAM Agritech phát biểu tại lễ ký kết

Trong nhiều năm qua, công tác đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên cao luôn là ưu tiên hàng đầu của ban lãnh đạo công ty SAM Agritech. Nhận thức được tầm quan trọng của việc đào tạo nhân sự kế cận và trách nhiệm phát triển kinh tế địa phương, SAM Agritech luôn chú trọng tìm kiếm và bồi dưỡng nhiều thanh niên ở địa phương, tạo công ăn việc làm ổn định. Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang có nhiều cơ hội phát triển song cũng đối diện với không ít thử thách, SAM Agritech đã phát huy được những điểm mạnh và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phát triển nền nông nghiệp của tỉnh Đăk Nông. Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng cùng quy mô không ngừng mở rộng, nhu cầu tuyển dụng lao động cũng như cơ hội việc làm tại công ty SAM Agritech là rất lớn. Đặc biệt ứng viên khi ứng tuyển vào SAM Agritech, không chỉ có cơ hội được đào tạo và làm việc ở môi trường năng động, chuyên nghiệp mà còn cơ hội được học tập kinh nghiệm và trao đổi với các chuyên gia nông nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới như New Zealand, Mỹ, Úc ...

Sau khi chia sẻ về SAM Agritech và những cơ hội nghề nghiệp, ông Đậu Thanh Tùng - Tổng giám đốc SAM Agritech đánh giá sinh viên trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đăk Nông có ý thức kỷ luật tốt, vững vàng tay nghề qua từng ngày thực tập, tự tin và có kỹ năng giao tiếp tốt. Trường Cao đẳng cộng đồng Đăk Nông là địa chỉ tin cậy để cung ứng nguồn lao động chất lượng cao của địa phương. 

Kết thúc là lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa ban lãnh đạo nhà trường và công ty SAM Agritech nhằm đào tạo nhân lực trong nhiều ngành. Việc hợp tác sẽ góp phần đẩy mạnh thực hiện chủ trương của Đảng và chính sách của Nhà nước về gắn kết giữa Nhà nước - Nhà trường - Nhà doanh nghiệp trong đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực; mở rộng mạng lưới kết nối giữa trường Cao đẳng và SAM Agritech theo hướng đào tạo gắn liền thực tiễn, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, giải quyết vấn đề tìm việc làm sau đào tạo cho HSSV. 

Ảnh: Ông Đậu Thanh Tùng - TGĐ SAM Agrtech và ông Nguyễn Hữu Lành - Hiệu trưởng trường tại lễ ký kết

Thu nhập tốt, chế độ phúc lợi đầy đủ, minh bạch, môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp với nhiều trải nghiệm tại nhiều ngành nghề, nhiều vị trí phù hợp với năng lực và trình độ của từng đối tượng, SAM Agritech hứa hẹn là nơi chắp cánh sự nghiệp của bạn, nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình. 

Hãy gia nhập với đại gia đình SAM Agritech ngay hôm nay !!!

Viết bài và ảnh: PV Trang Linh