Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

Vừa nhận bằng tốt nghiệp, 8 nữ sinh lên đường vào TP.HCM chống dịch

"8 nữ sinh này vừa tốt nghiệp ngành Điều dưỡng của trường. Suốt mấy tháng qua, những bạn này cùng với 17 sinh viên khác đã tham gia hỗ trợ chống dịch ở thị xã Đức Phổ và vừa trở lại trường trong khoảng 2 tuần nay" - ông Tô Kỳ Nam, Hiệu trưởng Trường CĐ Y tế Đặng Thùy Trâm cho biết.

Vừa nhận bằng tốt nghiệp, 8 nữ sinh lên đường vào TP.HCM chống dịch
8 nữ sinh nhận bằng tốt nghiệp sáng 26/8

Nữ sinh Nguyễn Thị Ái Nhi (21 tuổi, ở xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) chia sẻ: "Khi nhận thông tin từ nhà trường về việc bệnh viện Gia An 115 tại TP.HCM cần chi viện. Chúng em đã đăng ký ngay với mong muốn áp dụng những kinh nghiệm đã học được để hỗ trợ bà con”.

“Cả nhóm tự hứa sẽ hỗ trợ hết mình vì người bệnh, cố gắng giữ gìn sức khỏe, góp một phần nhỏ để giúp sức cho TP.HCM.

Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, mọi người về nhà khoảng 20 phút để chuẩn bị hành trang, chia tay người thân và quay lại TP Quảng Ngãi lấy mẫu xét nghiệmRT-PCR”,  Nhi chia sẻ.

Nữ sinh Nguyễn Thị Trúc Mai (21 tuổi, ở xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ) - 1 trong 8 nữ sinh viên tham gia chuyến đi bộc bạch: Biết rằng đi sẽ vất vả, nhưng em luôn có ý nguyện được giúp đỡ người khác, đặc biệt là các bệnh nhân Covid-19.

"Chúng em đã được tiêm 2 mũi vắc xin nên an tâm hơn. Bản thân và cả nhóm sẽ luôn đặt độ an toàn lên trên hết để có thể làm được nhiều việc trong đợt này...” - Mai nói.

Dự kiến, 18h tối nay cả nhóm sẽ lên xe khách di chuyển vào TP.HCM.

Công Sáng