Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

Cao đẳng Viễn Đông gia hạn thành công chương trình Du học Mỹ với ĐH Valdosta

Tại buổi làm việc, ThS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông cùng Ông TS. Richard Carvajal - Chủ tịch Trường Đại học Valdosta tiến hành ký kết gia hạn hợp đồng liên kết đào tạo chương trình 2+2 thêm 5 năm nữa kể từ 01/11/2021 với sự chứng kiến của Ông Giám đốc học vụ Ts. Robert Smith.

Cao đẳng Viễn Đông là trường Cao đẳng đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép thực hiện chương trình liên kết với trường ĐH Công lập tại Mỹ từ 29/08/2012.

Trường Đại học Valdosta cũng đã đồng ý cấp 10 suất học bổng giảm 50% học phí trọn khóa học cho Du học sinh đến từ Cao đẳng Viễn Đông trong năm học 2021-2022 (Học phí là 800USD/1 tín chỉ)

Sinh viên tham gia chương trình có thể lựa chọn nhiều hình thức học tập tùy vào năng lực và tài chính của gia đình như:

=> Chương trình 1+3: 1 năm học tại CĐ Viễn Đông + 3 năm học tại ĐH Valdosta, Mỹ

=> Chương trình 2+2: 2 năm học tại CĐ Viễn Đông + 2 năm học tại ĐH Valdosta, Mỹ

=> Chương trình 0+4: Học 4 năm tại ĐH Valdosta, Mỹ

Tất cả các học phần học tại Cao đẳng Viễn Đông đều được ĐH Valdosta công nhận là môn học chính thức trong chương trình đào tạo của trường ĐH Valdosta.

 

ThS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông cùng Ông Dr. Richard Carvajal - Chủ tịch Trường Đại học Valdosta

tiến hành ký kết gia hạn hợp đồng liên kết đào tạo chương trình 2+2

Bắt đầu từ năm học 2021-2022, ngoài các ngành nghề đã được liên kết từ năm 2012 như Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Tiếng Anh thì chương trình còn được mở rộng thêm các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ và Điều dưỡng.

Đặc biệt, Nhà trường cũng đã tiến hành làm việc với trường Đại học Georgia Tech University - tốp 20 trường Đại học tại Mỹ như MIT, Havard,... để liên kết đào tạo các khối ngành Công nghệ kỹ thuật cho các em Du học sinh Cao đẳng Viễn Đông.

Trong đợt công tác và làm việc này, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông còn đến tham các em Du học sinh của CĐ Viễn Đông đang theo học chương trình liên kết với ĐH Valdosta.

Đồng thời nhà trường cũng tiến hành buổi họp online kết nối giữa Việt Nam và Mỹ để quý PH và các bạn Tân sinh viên chương trình học bổng Du học Mỹ năm học 2021-2022 chứng kiến buổi lễ ký kết và giao lưu, trao đổi thông tin với Ban lãnh đạo 02 trường và các em Du học sinh.

Kết nối online giữa Cao đẳng Viễn Đông và ĐH Valdosta - Mỹ

Thông qua buổi online, phụ huynh và các em tân sinh viên đã nắm rõ được thông tin về chương trình học, thấy được được cơ sở vật chất học tập, ký túc xá và hiểu rõ về chương trình học để yên tâm gửi gắm các em tham gia chương trình này.

Tháng 02/2022 các bạn tân sinh viên sẽ tiếp tục qua Mỹ để tiếp tục con đường học tập của mình.

 

 

Huy Trần