Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) và tuyên dương nhà giáo đạt thành tích tại Hội giảng toàn quốc năm 2021

Tham dự buổi Toạ đàm Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cùng tập thể sư phạm nhà trường có đồng chí Lưu Văn Trung - Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Bùi Thị Kim Thư - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Gia Nghĩa, Đại tá Nguyễn Văn Khởi - Phó chính uỷ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Đồng chí Lưu Văn Trung - Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đến thăm và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lưu Văn Trung - Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những thành tích nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trước tình hình dịch Covid phức tạp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ kép; chúc mừng các nhà giáo tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021 đạt được thành tích cao mang về niềm vinh dự trong công tác giáo dục nghề nghiệp của tỉnh nhà.

 Đồng chí Bùi Thị Kim Thư - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Gia Nghĩa đến thăm và tặng hoa chúc mừng

Đại tá Nguyễn Văn Khởi - Phó chính uỷ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đến tặng hoa và chúc mừng

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân đến các thế hệ Nhà giáo của trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông. Đồng thời cũng là dịp nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy đặc biệt là các nhà giáo tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn đối với các thầy cô đã và đang giảng dạy tại nhà trường. Qua đó bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và những năm tiếp theo. 

Đồng chí Doãn Văn Tân, Đảng uỷ viên - Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng ôn lại truyền ngày Nhà giáo Việt Nam

Th.S Nguyễn Quốc Hà - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn thay mặt Lãnh đạo trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đó đồng chí đã biểu dương những kết quả mà tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được trong 03 năm qua, biểu dương các nhà giáo đã tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc; các nhà giáo đã nổ lực, rèn luyện, mamg những kiến thức, trí tuệ, sáng tạo trong quá trình giảng dạy và đã đạt giải trong Hội giảng mang vinh dự về cho Trường cũng như hệ thống cơ sở GDNN công lập của tỉnh Đắk Nông.

Th.S Nguyễn Quốc Hà - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp này, Lãnh đạo nhà trường tổ chức tuyên dương 04 nhà giáo đại diện cho 39 nhà giáo của trường tham gia Hội giảng nhà giáo GDNN ngày 12/11-18/11/2021, trong đó có 01 nhà giáo đạt giải ba được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen; 02 nhà giáo đạt giải khuyến khích và 01 nhà giáo được công nhận nhà giáo dạy giỏi toàn quốc được nhận giấy khen của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Nhà giáo Vũ Thị Huyền đạt giải ba tại Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021 đại diện phát biểu nhân buổi Toạ đàm

Hình ảnh nhà giáo và tổ phục vụ tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021 được tuyên dương

Nhân dịp Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, tập thể sư phạm nhà trường một lần nữa xin trân trọng cảm ơn những lẵng hoa tươi thắm của Thưởng trực Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, Sở Lao động - TB&XH, Sở Y tế,  các Sở, Ban, Ngành; các doanh nghiệp, công ty, đơn vị liên kết đào tạo và các lớp sinh viên, học viên…đang học tập tại trường đã gửi tặng.

Buổi lễ khép lại với sự hân hoan của tập thể sư phạm nhà trường, những tâm sự, chia sẻ của quý thầy cô càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa; với tinh thần đoàn kết, phấn đấu không ngừng, tập thể sư phạm nhà trường sẽ luôn nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

 

 

                                                          Bài, ảnh: Mỹ Hằng - Văn Thiện