Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26.3 và hướng đến cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022, nhằm chọn lựa 5 gương mặt sáng giá vào vòng sơ khảo khu vực miền Trung, dự kiến diễn ra tháng 5.2022 sắp tới.

Theo đó, các thí sinh trong đêm chung kết trải qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi tài năng để Ban Giám khảo chấm điểm và lựa chọn ra 5 thí sinh có điểm số cao nhất lọt vào vòng thi ứng xử. Với sự tự tin cùng phần thể hiện xuất sắc qua các vòng thi, thí sinh sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang Nguyễn Lê Yến Vy (SBD 20) đã vượt qua các thí sinh còn lại để dành danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang năm 2022.

Các danh hiệu khác của cuộc thi là Á khôi 1 thuộc về thí sinh Lâm Nguyễn Trà My (SBD 13); Á khôi 2 thuộc về Nguyễn Thị Lam Thư (SBD 08); Top 5 của cuộc thi thuộc về 2 thí sinh Huỳnh Ngọc Khánh Trân (SBD 07) và Lê Thị Minh Thư (SBD 12).

Ông Huỳnh Đức Hòa và Hoa khôi Nguyễn Lê Yến Vy

Theo đánh giá của các chuyên gia về tổ chức sự kiện, cuộc thi Hoa khôi và tài năng sinh viên năm 2022 đã để lại nhiều dấu ấn và nhiều cảm xúc cho khán giả cũng như Ban tổ chức chương trình. Qua cuộc thi có thể khẳng định, đây là sân chơi văn hoá lành mạnh thu hút nhiều sinh viên quan tâm; khơi dậy và phát huy tài năng, trí tuệ, sắc đẹp của sinh viên ngành Du lịch trong hoạt động văn, thể, mỹ, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, góp phần giáo dục toàn diện sinh viên.

Trao đổi với Văn Hóa, ông Huỳnh Đức Hòa – Tổng Giám đốc Công ty Hunky Dory Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022 cho biết: Với phần thi thuyết phục và để lại ấn tượng trong đêm Chung kết cuộc Hoa khôi và Tài năng sinh viên năm 2022, thí sinh Nguyễn Lê Yến Vy đã dành danh hiệu cao nhất Hoa khôi. Và Hoa khôi Nguyễn Lê Yến Vy cũng được Ban tổ chức xét đặc cách vào vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022. Các Á khôi 1 Lâm Nguyễn Trà My (SBD 13); Á khôi 2 Nguyễn Thị Lam Thư (SBD 08); Top 5 cuộc thi là Huỳnh Ngọc Khánh Trân (SBD 07) và Lê Thị Minh Thư (SBD 12) được lựa chọn vào vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022.

Sau khi đăng quang danh hiệu Hoa khôi của cuộc thi, Nguyễn Lê Yến Vy cho biết: Đây là cuộc thi bổ ích, tạo cơ hội cho sinh viên của Trường thử sức, giao lưu, học hỏi thông qua nhiều hoạt động để hoàn thiện bản thân. Danh hiệu Hoa khôi là một vinh dự đối với Yến Vy; đồng thời, Yến Vy nhận thức được phải luôn có trách nhiệm trau dồi kiến thức, rèn luyện và tu dưỡng bản thân để xứng đáng với danh hiệu này.

Các thí sinh trong đêm Chung kết cuộc Hoa khôi và Tài năng sinh viên năm 2022

Theo kế hoạch của Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam, vòng sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 được tổ chức tại khu vực Nha Trang, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ tháng 3 đến tháng 5.2022. Vòng bán kết và chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại Nha Trang vào tháng 7.2022.

XUÂN HƯỚNG