Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

Khai mạc hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Quảng Ninh năm 2022

Hội thi năm nay có 36 thiết bị đào tạo tự làm của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đáng chú ý, hội thi còn thu hút một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trưng bày các thiết bị đào tạo tự làm.

Hội thi là một trong những hoạt động chuyên môn thiết thực, ý nghĩa, hiệu quả của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nhằm khai thác sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên, sinh viên; nâng cao chất lượng đào tạo, đưa các thiết bị có khả năng ứng dụng vào giảng dạy tại nhà trường. Đây cũng là cơ hội để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trao đổi, giao lưu, học hỏi.

Các đại biểu tham quan thiết bị đào tạo tự làm tại hội thi.

Các thiết bị đào tạo tự làm xuất sắc tại hội thi sẽ được lựa chọn để trao giải vào ngày 30/6, đồng thời, đại diện cho tỉnh Quảng Ninh tham dự hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối năm 2022 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong khuôn khổ của chương trình, Sở LĐ,TB&XH đã tổ chức hội thảo bàn các giải pháp tổ chức hội thi thiết bị đào tạo tự làm gắn với nâng cao chất lượng đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.