Tin bài nổi bật - Tuyển sinh

Tin bài nổi bật

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA LẦN THỨ 12

Với chủ đề “Nâng cao nội lực, sức mạnh nội sinh bằng sức mạnh của kỹ năng nghề”, kỳ thi kỹ năng nghề, Hội đồng thi quốc gia số 4 có 13 thí sinh thuộc 7 đoàn gồm: Hội Điều dưỡng Việt Nam, Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam và các tỉnh: Thái Bình, Hà Nội, Lâm Đồng, Phú Thọ, Hải Phòng. Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai vinh dự là một trong những đại diện của thành phố Hà Nội tham gia kỳ thi. Trải qua 04 ngày thi, mỗi sinh viên tham gia 8 tình huống ở 4 Module:

- Chăm sóc ban ngày

- Chăm sóc tại bệnh viện

- Chăm sóc tại viện dưỡng lão

- Chăm sóc tại nhà

Đề thi đánh giá tổng quát năng lực một sinh viên bao gồm đánh giá kiến thức, kỹ năng, thái độ, chăm sóc toàn diện một người bệnh, cập nhật chương trình đào tạo đánh giá năng lực theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhờ quá trình nỗ lực của các sinh viên cùng với sự đầu tư, hỗ trợ giảng dạy của đội ngũ chuyên gia là các thầy cô đến từ các chuyên khoa tại các bộ môn, khoa/phòng của nhà trường, sau 04 ngày thi, 02 sinh viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Tối ngày 21/7/2022, buổi tổng kết và trao giải hội thi cũng diễn ra tại Thành Phố Thái Bình. Kết quả chung cuộc như sau:

§  Huy chương Vàng: Nguyễn Trúc Nguyên - Cao đẳng Y tế Thái Bình

§  Huy chương Bạc: Vũ Thùy Linh và Nguyễn Thị Khánh Vân - Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Như vậy, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã xuất sắc giành được 2/3 giải của Ban tổ chức.

 

 

 

 

 

Ông Nguyễn Chí Trường (áo trắng đứng giữa) - Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề - Tổng cục GDNN Bộ LĐ-TB&XH trao giải cho sinh viên nhà trường

 

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai xuất sắc giành được 2/3 giải của Ban tổ chức

 

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai cũng vinh dự nhận các giải phụ của Ban tổ chức:

§  Thí sinh có gương mặt thân thiện: Vũ Thùy Linh

§  Thí sinh có giọng nói truyền cảm: Nguyễn Thị Khánh Vân

§   Diễn viên triển vọng: Phạm Mạnh Hùng – Sinh viên Điều dưỡng lớp 8.6 đóng vai người bệnh Parkinson.

 

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'SKIL ETNAM KỲ THI KỲ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA LẦN THỨ 12 NĂM 2022 "Năng cao nội lực, sức mạnh nội bằng sức mạnh của kỹ năng ngh worldskills worldsk Vietnam 12TH NATIONAL SKILLS COMPETITION 15:07- 07 23/07/2022 hancing nationalfor ndogenaus strength hይ power of skills"'

BSCKII. Trương Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng tham dự lễ Khai mạc kỳ thi

 

 

 

 

TTƯT.ThS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng tham dự buổi tổng kết và trao giải

Thành tích tuyệt vời của đoàn Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai có được là nhờ vào sự chỉ đạo xuyên suốt, quan tâm và hỗ trợ tối đa của Đảng ủy, Hội đồng quản lý, Ban Giám đốc, các phòng/ban chức năng của Bệnh viện Bạch Mai, Ban Giám hiệu nhà trường, từ công tác tổ chức ôn luyện đến công tác hỗ trợ điều kiện thi cho 02 sinh viên, cùng đội ngũ thầy cô tận tâm giảng dạy và ôn luyện, giúp các em có được tâm thế và kiến thức vững vàng để giành được những giải thưởng xứng đáng. Chúc mừng 02 đại diện của nhà trường Vũ Thùy Linh và Nguyễn Thị Khánh Vân đã đem về vinh dự cho Trường và Bệnh viện Bạch Mai. Chúng ta cùng kỳ vọng vào những thế hệ trẻ sẽ tiếp nối truyền thống của nhà trường vào các năm tiếp theo.

 

Bài và ảnh: BP Truyền thông - Đoàn TNCS Trường CĐYTBM