Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm 2023

Ngày 28/3, tại Hội trường trụ sở chính Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (P. Phương Đông, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đã diễn ra Lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm 2023.

Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua, khuyến khích động viên nhà giáo học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo; Khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy, giao lưu, trao đổi sáng kiến kinh nghiệm về phương pháp dạy học, lựa chọn được những bài giảng điển hình và những nhà giáo tiêu biểu để tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh và toàn quốc.

Quang cảnh Hội nghị

Hội giảng đã trải qua 35 ngày thi được tổ chức nghiêm túc, kỹ lưỡng, trách nhiệm với sự tham gia hào hứng của các nhà giáo qua các bài giảng đa dạng về hình thức và phong phú về nội dung.

Phát biểu tại lễ, TS. Đỗ Minh Chiến,Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự công tâm, trách nhiệm của Ban Giám khảo, những bình giảng xâu sát để lại cho những nhà giáo tham dự hội giảng những kinh nghiệm, bài học quý báu; các nhà giáo đã nhiệt tình tham gia hội giảng với tinh thần phấn khởi, mạnh dạn; nhiều nhà giáo đã đầu tư công phu cho các bài giảng thể hiện năng lực và trí tuệ.

TS Đỗ Minh Chiến mong muốn, thời gian tới, các nhà giáo tiếp tục phấn đấu tự rèn luyện, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao hơn nữa năng lực của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành hạt nhân nòng cốt, nhà giáo mẫu mực, có uy tín cao, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đối với đồng nghiệp và học sinh sinh viên.

TS. Đỗ Minh Chiến trao thưởng và Giấy Chứng nhận cho các Nhà giái đạt giải Nhất
Lãnh đạo nhà trường trao thưởng và Giấy Chứng nhận cho các Nhà giái đạt giải Nhất

Kết quả Hội giảng: 98/102 nhà giáo tham gia (04 nhà giáo có việc riêng nên không thể tham dự được), trong đó 89 nhà giáo đạt giờ giảng Giỏi; 10 nhà giáo đạt giờ giảng Khá.

Nhà trường đã có các khen thưởng kịp thời cho các nhà giáo đạt giải tại Kỳ Hội giảng cấp cơ sở năm 2023, cụ thể:05 nhà giáo đạt giải Nhất, 09 đạt giải Nhì, 18 nhà giáo đạt giải Ba và16 nhà giáo đạt Khuyến khích.

TS. Đỗ Minh Chiến trao cờ lưu niệm cho các đơn vị đạt giải Nhất, Nhì Ba
Lãnh đạo nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đơn vị đạt giải Nhất, Nhì Ba

Nhà trường cũng đã trao cờ thi đua cho các đơn vị có nhiều nhà giáo tham gia và đạt thành tích cao trong kỳ Hội giảng cấp cơ sở. Theo đó, khoa Kinh tế và Du lịch đạt giải Nhất.

Theo kinhte.congthuong.vn